ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
สังคม / บุคคล ย้อนกลับ
ตำรวจผู้ใจบุญ เสร็จภารกิจนี้คงน้ำหนักเพิ่มแน่ ก่อนปฏิบัติภารกิจสำคัญ ได้เดินทางไปทำบุญเพื่อเป็นสิริมงคล ต้องขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วย ท่านรองผู้การฯ
06 พ.ย. 2565

วันนี้ 05 พ.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พลตำรวจเอก ดำรงค์ศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ สั่งการณ์ให้ พลตำรวจโท ธนายุตม์  วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 จัดส่งเจ้าหน้าที่ของตำรวจภูธรภาค 7 เดินทางไปร่วมการดูแลรักษาความปลอดภัย แก่ผู้นำเศรฐกิจ เอ เปค ที่จะเดินทางเข้าร่วมประชุมในพื้นที่กรุงเทพมหานครฯ ในโอกาสนี้ พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์  รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม ก็เป็น 1 ที่ได้รับคำสั่งให้เดินทางไปทำหน้าที่เป็น หน.ทก.โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล) พร้อมด้วย กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภ.จว.นครปฐม อีกจำนวนหนึ่ง โดยตำรวจภูธรภาค 7 ได้ส่งกำลังไปร่วมสนับสนุนในการดูและรักษาความปลอดภัย แก่ผู้เข้าร่วมประชุม ผู้นำเศรษฐกิจ เอเปค กว่า 2 พัน นาย 

โอกาสนี้ตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ก็ได้ตรวจรับชุดสูทเครื่องแบบเพื่อใช้แต่งกายในการปฏิบัติหน้าที่ในภารกิจรักษาความปลอดภัยสถานที่พำนักผู้นำเศรษฐกิจเอเปค โดยทางร้านสูทได้นำชุดสูทมามอบให้ในรอบแรกจำนวน 48 ชุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลองสวมใส่เรียบร้อย และได้นัดหมายกับทางร้านให้นำชุดสูททั้งหมดมามอบให้กำลังพลที่เหลือให้ครบทุกนาย ในวันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2565

สำหรับในวันนี้ 5 พฤศจิกายน 2565 พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์  รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม ได้เดินทางไปทำบุญด้วยการปล่อยปลา ซึ่งได้จัดซื้อมาจากหน้าเขียง ตลาดสามพราน จำนวน 12 ตัว เพื่อปลดปล่อยต่ออายุให้ปลาได้มีชีวิตต่อไป  รวมถึงได้ถวายสังฆทานพระพุทธรูป ผ้าไตร เครื่องไทยธรรม ยารักษาโรค และจตุปัจจัย มอบถวายให้พระพิพัฒน์ศึกษากร (หลวงพ่อแก้ว) รองเจ้าคณะจังหวัดนครปฐม เจ้าอาวาสวัดบางช้างเหนือ เป็นผู้รับเครื่องสังฆทานในครั้งนี้  ในฐานะสื่อมวลชนจึงขอร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วยทีมข่าวภูมิภาคกาญจนบุรี / รายงาน

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16- 31 มีนาคม 2565
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
16 มี.ค. 2566
ปีกลองการเมืองเริ่มดังขึ้นทุกขณะภายหลังนายกรัฐมนตรีประกาศเตรียมยุบสภาฯ ก่อนสภาฯหมดวาระในวันที่ 23 มีนาคม 2566 นี้ แน่นอนบรรดานักการเมืองต่างก็ต้องเปิดกลุยทธ์การหาเสียงกันอย่างเผ็ดร้อน ซึ่งจะว่าไปแล้วเราก็คงได้เห็นมีทั้งคนที่มุ่งเข้าไปแสวงหาผลประโยชน์และคนที่เข...
หนังสือในเครือ
ทำเนียบ อบจ. 76 จังหวัด