ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ท้องถิ่นไทย ย้อนกลับ
กาฬสินธุ์ นำทุกภาคส่วนจัดพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวันจักรี
06 เม.ย. 2565

     ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นำทุกภาคส่วน ร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2565

      วันที่ 6 เมษายน 2565 ที่หอประชุมจังหวัดกาฬสินธุ์ ศูนย์ราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ นายทรงพล  ใจกริ่ม   ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นประธานประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มดอกไม้สด หน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช  และอ่านประกาศถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในงานรัฐพิธี  “วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2565” 

 โดยมี นายศุภศิษย์  กอเจริญยศ  นายธวัชชัย  รอดงาม  นายปราชญา  อุ่นเพชรวรากร  รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ข้าราชการ  ทหาร ตำรวจ คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดกาฬสินธุ์ ชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดกาฬสินธุ์ ร่วมพิธี  ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 มีการตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิ และเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ   พร้อมจัดที่นั่งเว้นระยะห่าง 1-2 เมตร และต้องสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยทุกคน

     ทั้งนี้คณะรัฐมนตรีมีมีติเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2525 กำหนดให้วันที่ 6 เมษายนของทุกปี เป็น “วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์” เพื่อเป็นการน้อมรำลึก และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อสถาบันพระมหากษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรีทุกพระองค์  ที่ทรงมีต่อพสกนิกรและปวงชนชาวไทย

ทีมข่าวกาฬสินธุ์

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 1 - 15 มิถุนายน 2566
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
31 พ.ค. 2566
จากยุคอนาล็อกสู่ยุคดิจิทัล ทำให้การสื่อสารยุคสมัยใหม่เข้ามามีบทบาทและสร้างการเปลี่ยนแปลงต่อวงการสื่อสารมวลชนประเทศไทยเป็นอย่างมาก ทั้งรูปแบบการบริโภคสื่อที่ไม่เน้นสื่อสิ่งพิมพ์แต่เน้นความรวดเร็ว เข้าถึงง่าย อย่างสื่อออนไลน์มากขึ้น จากอดีตที่มีสื่อหลักอยู่อย่าง...
หนังสือในเครือ
ทำเนียบ อบจ. 76 จังหวัด