ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ท้องถิ่นไทย ย้อนกลับ
แสดงความยินดีและฉลองเหรียญรางวัลของชมรมกีฬาเรือพายโรงเรียนบ้านดอนเขว้า นครราชสีมา
19 ก.ย. 2566
 
     นครราชสีมา///เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 19 ก.ย.66 กิจกรรมแสดงความยินดีและฉลองเหรียญรางวัลของชมรมกีฬาเรือพายโรงเรียนบ้านดอนเขว้า ต.ชีวาน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา คณะนักกีฬาเรือพายทีมชาติไทยชุดแชมป์โลกเรือมังกร เข้ากราบไหว้ ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองพิมาย กราบนมัสการพระพุทธวิมายะ หลวงพ่อดำ หลวงพ่อแดง ณ วิหารพระพุทธวิมายะ วัดเดิม พระครูโสภณศีลวิสุทธิ์ ที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอพิมาย เจ้าอาวาสวัดเดิมให้พร และ กราบนมัสการพระพุทธชินสีห์ศากยบรมศาสดา วัดสระเพลง และชมการแสดงกลุ่มไลน์แดนช์เพื่อสุขภาพ
 
      โดยมี นายสมโภชน์ ชั่งทอง ปลัดอาวุโสอำเภอพิมาย นายศราวุธ พิมละมาศ รอง ผอ.สพป.นครราชสีมา เขต7นางสาวกรรณิการ์ พัฒนะพีระเดช นายกเทศมนตรีตำบลพิมาย นายสมบูรณ์ นิยมไร่ นายพงศ์พันธุ์ พันธุ์ศรีนคร ส.อบจ.นครราชสีมา พ.ต.ท.ประเสริฐ ฟุ้งพิมาย รอง ผกก.(ป.)สภ.พิมาย นายอุดม ทิพย์พงศ์ธร ครู รร.บ้านดอนเขว้าและหน่วยงานภาครัฐทุกภาคส่วน เข้าร่วมแสดงความยินดี ณ บริเวณลานพรหมทัต ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา นาวาราชัน ศรีตระกูล ตัวแทนสมาคมกีฬาเรือพายแห่งประเทศไทย กล่าวแสดงความยินดีแก่นักกีฬาและมอบเรือมังกร 2ลำให้กับชมรมกีฬาเรือพายโรงเรียนบ้านดอนเขว้า โดยมี นางสาววราพร เลขะวัฒนะ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนเขว้า เป็นตัวแทนรับมอบเพื่อให้นักกีฬาเรือพายทีมชาติไทยชุดแชมป์โลกเรือมังกร นักเรียนโรงเรียนบ้านดอนเขว้า ต.ชีวาน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครราชสีมา เขต 7 ที่ได้เป็นสมาชิกของสมาคมเรือพายแห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อว่า ชมรมกีฬาเรือพายโรงเรียนบ้านดอนเขว้า ลำดับที่ 98และได้เข้าทำการแข่งขัน ตั้งแต่ปี 2565 เป็นต้นมามีผลงานรางวัลที่ได้รับ ระดับโลกเป็นนักกีฬาทีมชาติไทย เข้าแข่งขันเรือพายมังกรชิงแชมป์โลกครั้งที่16 ระหว่างวันที่ 7-13 ส.ค.66
 
 
 
     ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง
 
 รุ่นอายุไม่เกิน18ปี ผสมระยะ500เมตร รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง รุ่นอายุไม่เกิน60ปีชาย ระยะ200เมตร รางวัลชนะเลิศเหรียญทอง รุ่นอายุไม่เกิน60ปีชายระยะ500เมตร รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1(เหรียญเงิน)รุ่นอายุไม่เกิน18ปี ผสมระยะ200เมตร รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2(เหรียญทองแดง)รุ่นอายุไม่เกิน18ปี ผสมระยะ2,000เมตร
 
     ระดับประเทศและระดับภาค การแข่งขันเรือยาวมังกร 20ฝีพายชิงแชมป์ภาค ที่ทะเลสาบทุ่งกุลา เมื่อวันที่ 3 ก.ย.66ทีมหญิงคว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศ ทีมชายคว้าถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ2
 
........................................................................................
หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2566
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
15 ก.ย. 2566
ทนายความ เป็นอีกอาชีพที่คนไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาอย่างช้านานแล้ว เพราะเป็นอาชีพที่สามารถช่วยเหลือผู้คนได้ในวันที่ต้องการความยุติธรรม และบางครั้งก็อาจสร้างเม็ดเงินได้เป็นกอบเป็นกำอีกด้วย ทำให้หลายคนเบนเข็มมาเป็นนักว่าความหรือทนายความ แต่ในความเป็นจริง กา...