ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ท้องถิ่นไทย ย้อนกลับ
จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา โครงการปฏิบัติการแก้ไขปัญหาผักตบชวา ระดับจังหวัด ณ บริเวณลำห้วยท่าช้าง อำเภอด่านมะขามเตี้ย
19 ก.ย. 2566
เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ บริเวณลำห้วยท่าช้าง หมู่ที่ 1 บ้านสี่แยก ตำบลหนองไผ่ อำเภอด่านมะขามเตี้ย จังหวัดกาญจนบุรี นายรณภพ เวียงสิมมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา โครงการปฏิบัติการแก้ไขปัญหาผักตบชวา ระดับจังหวัด ณ บริเวณลำห้วยท่าช้าง อำเภอด่านมะขามเตี้ย พร้อมด้วย พันเอก สรกฤต จีนสมุทร รองเสนาธิการมณฑลทหารบกที่ 17 พันตำรวจเอกไวโรจน์ แน่นพิมาย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรด่านมะขามเตี้ย สำนักงานโยธาและผังเมืองจังหวัดกาญจนบุรี หัวหน้าส่วนราชการ ตำรวจ ทหาร จิตอาสา 904  จิตอาสาพระราชทาน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนจิตอาสา เข้าร่วมกิจกรรมฯ
จังหวัดกาญจนบุรี ร่วมกับภาคส่วนที่เกี่ยวข้องจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาโครงการปฏิบัติการแก้ไขปัญหาผักตบชวา ระดับจังหวัด เพื่อปฏิบัติการจัดเก็บผักตบชวาในลุ่มน้ำ คูคลอง ภายใต้ความร่วมมือของทุกภาคส่วนที่จะพัฒนาและฟื้นฟูแหล่งน้ำในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี อย่างต่อเนื่อง ตลอดจน สร้างความตระหนักรู้ให้ประชาชนที่อยู่อาศัยบริเวณใกล้กับแหล่งน้ำ ให้มีความรักความหวงแหนและมีจิตอาสาในการดูแลรักษาแหล่งน้ำให้มีความสะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อย และสวยงามอย่างยั่งยืน
   ////////////////////////////////////////////////////////////////////
ข่าวภูมิภาคกาญจนบุรี / ปรีชา   ไหลวารินทร์ - รายงาน
 
หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16 - 30 กันยายน 2566
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
15 ก.ย. 2566
ทนายความ เป็นอีกอาชีพที่คนไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาอย่างช้านานแล้ว เพราะเป็นอาชีพที่สามารถช่วยเหลือผู้คนได้ในวันที่ต้องการความยุติธรรม และบางครั้งก็อาจสร้างเม็ดเงินได้เป็นกอบเป็นกำอีกด้วย ทำให้หลายคนเบนเข็มมาเป็นนักว่าความหรือทนายความ แต่ในความเป็นจริง กา...
หนังสือในเครือ
ทำเนียบ อบจ. 76 จังหวัด