ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
การเมือง / การปกครอง ย้อนกลับ
พล.อ.ประวิตร เซ็นแต่งตั้ง พล.ต.อ.พัชรวาท เป็นประธานที่ปรึกษาพรรค
29 ก.ค. 2566

วันนี้ (29 ก.ค.66) นายไพบูลย์ นิติตะวันรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ แถลงภายหลังประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 3/2566 ว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐได้ลงนามคำสั่งพรรคพลังประชารัฐที่ 113/2566 แต่งตั้งให้ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ เป็นประธานที่ปรึกษาพรรค 

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามถึงการแต่งตั้งพลตำรวจเอกพัชรวาท  เป็นประธานที่ปรึกษาพรรคพลังประชารัฐ เป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าร่วมรัฐบาลหรือไม่ นายไพบูลย์ ระบุ ขอไม่ตอบในประเด็นนี้ แต่ส่วนตัวเชื่อว่า การปรับคณะกรรมการบริหารพรรคครั้งนี้จะทำให้ การดำเนินการเป็นไปอย่างเข้มแข็งตามแนวทางของพรรค เป็นการยืนยันสยบข่าวลือให้หมดสิ้นทุกอย่างว่าพลเอกประวิตร จะไม่ดูแลพรรค ในตำแหน่งหัวหน้าอีกต่อไป ซึ่งวันนี้ก็ชัดเจนว่า พลเอกประวิตร จะยังดูแลพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะหัวหน้าพรรคไปตลอดอย่างที่ได้เคยแจ้งเอาไว้

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16 - 30 กันยายน 2566
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
15 ก.ย. 2566
ทนายความ เป็นอีกอาชีพที่คนไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาอย่างช้านานแล้ว เพราะเป็นอาชีพที่สามารถช่วยเหลือผู้คนได้ในวันที่ต้องการความยุติธรรม และบางครั้งก็อาจสร้างเม็ดเงินได้เป็นกอบเป็นกำอีกด้วย ทำให้หลายคนเบนเข็มมาเป็นนักว่าความหรือทนายความ แต่ในความเป็นจริง กา...
หนังสือในเครือ
ทำเนียบ อบจ. 76 จังหวัด