ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ท้องถิ่นไทย ย้อนกลับ
พ่อเมืองสุโขทัย เชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (Big Day)
10 พ.ค. 2566

      เมื่อเวลา 08.00น. วันที่ 9 พฤษภาคม 2566  ที่ วงเวียนหอนาฬิกา ต.ธานี อ.เมือง จ.สุโขทัย   นายสุชาติ ทีคะสุข   ผวจ.สุโขทัย เป็นประธานเปิดกิจกรรมรณรงค์เชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง โดยจังหวัดสุโขทัยร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสุโขทัย  จัดกิจกรรมรณรงค์เชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (Big Day) ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม โดยมีนางพร้อมจันทร์ ทีคะสุข รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุโขทัย, นายณัฏฐพงศ์ สุขวิสิฏฐ์ รองผวจ.สุโขทัย , นายดำรง มโนรถ รองผวจ.สุโขทัย, หัวหน้าส่วนราชการ,ประชาชน และนักเรียน นักศึกษา ออกมาร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน โดยมีพันโท สยามรัฐ สุทธรินทร์  ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดสุโขทัย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้

     จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย นำหัวหน้าส่วนราชการและผู้ร่วมงาน เดินรณรงค์เชิญชวนประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง บริเวณตลาดสดเทศบาลเมืองสุโขทัย โดยจัดขบวนป้ายรณรงค์เลือกตั้ง พร้อมทั้งแจกเอกสารคู่มือประชาชน และแผ่นพับความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้ง เพื่อให้ประชาชนมีความตื่นตัว มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเลือกตั้งและออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในวันอาทิตย์ที่ 14 พ.ค. 2566 ให้มากที่สุดตามเป้าหมายที่กำหนดไว้

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16 - 30 กันยายน 2566
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
15 ก.ย. 2566
ทนายความ เป็นอีกอาชีพที่คนไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมากมาอย่างช้านานแล้ว เพราะเป็นอาชีพที่สามารถช่วยเหลือผู้คนได้ในวันที่ต้องการความยุติธรรม และบางครั้งก็อาจสร้างเม็ดเงินได้เป็นกอบเป็นกำอีกด้วย ทำให้หลายคนเบนเข็มมาเป็นนักว่าความหรือทนายความ แต่ในความเป็นจริง กา...