ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ท่องเที่ยว ย้อนกลับ
อากาศเย็น อุณหภูมิลดลง นักเที่ยวแห่เที่ยวชมทิวทัศน์สัมผัสอากาศเย็นส่งท้ายหยุดยาวบนจุดชมวิวผามออีแดง อุทยานฯเขาพระวิหารคึกคัก
12 ธ.ค. 2565

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเช้า วันที่ 12 ธ.ค.65 สถานีอุตุนิยมวิทยาศรีสะเกษรายงานอากาศว่า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังค่อนข้างแรงอีกระลอกหนึ่งจากประเทศจีนได้แผ่ปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยแล้ว ทำให้บริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างมีอากาศเย็นลงโดยทั่วไป และมีลมแรง อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาเซลเซียส

     สภาพอากาศดังกล่าว ทำให้บนเทือกเขาพนมดงรัก ชายแดนไทย-กัมพูชา ด้านเขาพระวิหาร อากาศเย็นมีหมอกบางในตอนเช้า บนจุดชมวิวผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ อากาศเย็นอุณหภูมิ 18 องศาเซลเซียส ลมแรง มีนักท่องเที่ยวขึ้นเที่ยวชมทิวทัศน์ ส่งท้ายหยุดยาววันรัฐธรรมนูญก่อนกลับไปทำงาน สัมผัสอากาศเย็น ชมตะวันขึ้นสามแผ่นดิน ชมภาพแกะสลักนูนต่ำ และสถูปคู่กันคึกคัก.

ณัฐธรชนม์  สิริโชติสกุล / ศรีสะเกษ

 

 

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16- 31 มีนาคม 2565
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
16 มี.ค. 2566
ปีกลองการเมืองเริ่มดังขึ้นทุกขณะภายหลังนายกรัฐมนตรีประกาศเตรียมยุบสภาฯ ก่อนสภาฯหมดวาระในวันที่ 23 มีนาคม 2566 นี้ แน่นอนบรรดานักการเมืองต่างก็ต้องเปิดกลุยทธ์การหาเสียงกันอย่างเผ็ดร้อน ซึ่งจะว่าไปแล้วเราก็คงได้เห็นมีทั้งคนที่มุ่งเข้าไปแสวงหาผลประโยชน์และคนที่เข...
หนังสือในเครือ
ทำเนียบ อบจ. 76 จังหวัด