ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ท่องเที่ยว ย้อนกลับ
ตราดคึกคัก สายการบินเพิ่มเที่ยวบินเป็น 2 เที่ยวบินวัน
21 พ.ย. 2565

คุณบดินทร์ ไทยยิ้ม เจ้าหน้าที่สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส สาขาตราด เปิดเผยถึงสถานการณ์การเดินทางของนักท่องเที่ยว ผ่านสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ว่า ในปัจจุบันสายการบินมีการเพิ่มเที่ยวบินกรุงเทพฯ – ตราด เป็น 2 เที่ยวบินต่อวัน นับตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม 2565 เป็นต้นมา เพื่อรองรับการเดินทางของนักท่องเที่ยวที่มากขึ้น

ในช่วงที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวยุโรป ซึ่งในแต่ละเที่ยวบินจะมีนักท่องเที่ยวกว่า 90 % ของจำนวนที่นั่ง ส่วนมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในสนามบินยังคงปฏิบัติตามปกติเพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยในการท่องเที่ยว

สำหรับจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาส่วนใหญ่นั้น คือการท่องเที่ยวในพื้นที่เกาะช้าง ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของจังหวัดตราดนั่นเอง

 

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2565
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
21 พ.ย. 2565
ในปัจจุบันอย่างที่ทราบกันดีว่า เทคโนโลยีนั้นก้าวล้ำหน้าขึ้นอย่างรวดเร็วในทุกๆ วัน พร้อมกันนี้ ยังส่งผลให้ธุรกิจการค้าขายออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยโดยสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ TDA เคยเปิดเผยผลการสำรวจมูลค่าอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย ปี 2563 ...
หนังสือในเครือ
ทำเนียบ อบจ. 76 จังหวัด