ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
คุณภาพชีวิต ย้อนกลับ
กองพลทหารราบที่ 9 ส่งมอบบ้านให้กับผู้ยากไร้ด้อยโอกาสงมอบบ้านให้กับผู้ยากไร้ด้อยโอกาส
23 ก.ค. 2565

วันที่ 22 ก.ค. 2565 ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า พลตรี บรรยง  ทองน่วม ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 มอบหมายให้ พ.อ.วุทิยา จันทร์มตาย์ รองผู้บัญชากองพลทหารราบที่ 9 เป็นประธานในพิธีส่งมอบบ้านโครงการ “ซ่อมแซมที่อยู่อาศัย” ให้กับผู้ยากไร้ด้อยโอกาสให้กับ นางสายชล เขียวอิ่ม บ้านพุไม้แดง หมู่ที่ 5 ตำบลสิงห์ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เป็นราษฎรที่มีความยากไร้ โดยได้ดำเนินการจัดทำโครงการ “ซ่อมแซมที่อยู่อาศัย”  ให้กับผู้ยากไร้ด้อยโอกาสของกองทัพภาคที่ 1 ในพื้นที่ 25 จังหวัดภาคกลาง 

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” ตามรอยพระบรมราโชบายของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี  ในการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน ยังความซาบซึ้งให้กับผู้ที่ได้รับเป็นอย่างยิ่ง

ทีมข่าวกาญจนบุรี

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2565
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
21 พ.ย. 2565
ในปัจจุบันอย่างที่ทราบกันดีว่า เทคโนโลยีนั้นก้าวล้ำหน้าขึ้นอย่างรวดเร็วในทุกๆ วัน พร้อมกันนี้ ยังส่งผลให้ธุรกิจการค้าขายออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยโดยสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ TDA เคยเปิดเผยผลการสำรวจมูลค่าอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย ปี 2563 ...
หนังสือในเครือ
ทำเนียบ อบจ. 76 จังหวัด