ปากเสียงของคนท้องถิ่น เพื่อการพัฒนาประเทศ
ข่าวเด่น / ไฮไลท์ ย้อนกลับ
เพื่อเป็นขวัญกำลังใจกำลังพล พร้อมอุทิศส่วนกุศลแก่กำลังพลที่ล่วงลับ!
23 พ.ย. 2565

เพื่อเป็นขวัญกำลังใจกำลังพล พร้อมอุทิศส่วนกุศลแก่กำลังพลที่ล่วงลับ! หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 11 จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาหน่วย ครบรอบปีที่ 55 

วันนี้ 23 พ.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 11 สำนักงานพัฒนาภาค 1 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ตำบลท่าขนุน อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีพันเอกชุมพร ไผ่นาค ผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 11 เป็นประธานพิธีทำบุญทางศาสนา  งานวันคล้ายวันสถาปนาหน่วย ครบรอบปีที่ 55 

โดยภายในงานมีผู้เข้าร่วมพิธีประกอบด้วย นายนภเดช เกลียวศิริกุล นายอำเภอทองผาภูมิ นายเนรมิต เหลืองอร่ามฟ้า นายอำเภอไทรโยค พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ หน่วยงานภาครัฐ เอกชน ประชาชนในพื้นที่ แขกผู้มีเกียรติและกำลังพล นพค.11 เข้าร่วมพิธีทำบุญพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป  เป็นจำนวนมาก การจัดพิธีทำบุญเพื่อเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับกำลังพลที่ล่วงลับไปแล้ว และเป็นขวัญกำลังใจให้แก่กำลังพลและครอบครัวทีมข่าวภูมิภาคกาญจนบุรี / รายงาน

หนังสือพิมพ์ OPT NEWS ONLINE
วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2565
อปท.เชิญเป็นแขก ดูทั้งหมด
21 พ.ย. 2565
ในปัจจุบันอย่างที่ทราบกันดีว่า เทคโนโลยีนั้นก้าวล้ำหน้าขึ้นอย่างรวดเร็วในทุกๆ วัน พร้อมกันนี้ ยังส่งผลให้ธุรกิจการค้าขายออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยโดยสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ TDA เคยเปิดเผยผลการสำรวจมูลค่าอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย ปี 2563 ...
หนังสือในเครือ
ทำเนียบ อบจ. 76 จังหวัด